KỆ KHO TỰ ĐỘNG AS/RS

ke tu dong vima thuc te

GIỚI THIỆU KỆ TỰ ĐỘNG

Kệ tự động là một hệ thống lưu trữ tự động bởi sự kết hợp của hệ thống giá, kệ có kết cấu vững chắc nhiều tầng với hệ thống robot và toàn bộ hệ thống sẽ được điều khiển bởi hệ thống quản lý kho trên máy tính. Kệ tự động bao gồm một hoặc nhiều lối đi với các khung bậc ở cả hai bên, nơi robot sẽ di chuyển để thực hiện xuất và nhập hàng hóa. Kệ tự động là lý tưởng cho các công ty thực hiện việc lấy hàng với tốc độ cao, có thể nhân dung lượng lưu trữ của nhà kho hàng chục lần. Hệ thống cho phép sử dụng tối ưu không gian do lưu trữ mật độ cao cả theo chiều dài và chiều cao. Đây là một sản phẩm cũng như một hệ thống giúp tăng tốc độ chuẩn bị hàng. Nhà kho tự động mang lại hiệu quả cao trong quá trình quản lý hàng hóa đầu vào và đầu ra. Tất cả những điều này góp phần tiết kiệm chi phí và tăng năng suất làm việc. Quy trình làm việc được thực hiện một cách an toàn và dễ dàng bảo vệ cả hệ thống robot và nhân viên.


Hệ thống này phù hợp với các công ty từ bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là những công ty thực hiện việc chọn hàng nhanh, là một giải pháp thông minh tối ưu hóa quy trình quản lý hàng hóa, nhân sự, không gian, giúp nâng cao năng suất làm việc của kho và giúp tiết kiệm đối đa các chi phí, không những thế còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ hiện đại của nhà xưởng. Vì vậy nhà kho tự động hiện nay đã trở nên phổ biến trên thế giới.


Tùy vào số lượng và mức độ xuất nhập hàng hóa cũng như yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra các loại kệ kho khác nhau có những đặc điểm về cấu trúc và tính chất vận hành khác nhau để phục vụ tốt nhất cho yêu cầu vận chuyển hàng hóa của kho hàng.

KỆ TỰ ĐỘNG VIMA LA

Kệ tự động AS/RS - giải pháp phân loại, cất giữ, lưu kho và truy hồi hàng hóa tự động mật độ lớn, tốc độ cao và linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian với không gian lưu trữ theo chiều cao lên tới 20m và chiều dài không giới hạn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỆ TỰ ĐỘNG

 • Số hóa kho kệ, tất cả các thông tin trên giấy và các quy trình thủ công được chuyển đổi thành định dạng kỹ thuật số trên máy tính, có tầm quan trọng rất lớn đối với việc xử lý, lưu trữ và truyền dữ liệu. Tự động hóa các hoạt động nhập và xuất hàng hóa.

 • Thuận tiện cho việc kiểm kê hàng tồn kho, giảm hàng tồn kho hợp lý, giảm sai sót trong việc xuất nhập hàng hóa và xử lý thông tin cũng như loại bỏ những sai sót phát sinh từ việc quản lý kho thủ công.

 • Dễ dàng sắp xếp, lưu trữ, kiểm soát hàng hóa và quản lý kho hàng.

 • Tự động hóa làm giảm chi phí lao động, cải thiện năng suất lao động, giảm lực lượng lao động và tăng độ an toàn.

 • Lưu trữ trên kệ cao giúp tiết kiệm diện tích kho và cải thiện việc sử dụng không gian. Tiết kiệm không gian gấp hàng chục lần so với kho thông thường.

 • Cải thiện năng suất lao động và giảm cường độ lao động.

 • Phù hợp với những kho có nhiều loại hàng hóa khác nhau.

 • Tải trọng chịu lực cao, hiệu suất chứa hàng cao, tuổi thọ cao.

 • Cải thiện chất lượng hoạt động và đảm bảo hàng hóa vận hành an toàn trong suốt quá trình lưu kho.

 • Nâng cao tính thẩm mỹ của nhà xưởng.

 • Có khả năng đọc được mã vạch tăng hiệu quả quản lí xuất nhập kho.

 • Có thể nhận diện khuôn mặt giúp kiểm soát chặt chẻ hàng hóa nhập xuất kho.

 • Có thể kết nối phần mềm khác, không chỉ bộ phận kho mà các bộ phận khác ở văn phòng khác cũng giám sát được việc quản lí kho.

 • Tốc độ lấy hàng rất nhanh, ngoài ra còn có thể lấy 2 khay cùng một lúc giúp nâng cao tốc độ lên gấp đôi.

 • Kiểm tra thời gian hàng hóa tồn kho tự động, tránh trường hợp hàng hóa hết hạn sử dụng.

 • Tiêu thụ điện năng ít giúp tiết kiệm điện.

ke tu dong vima thuc te ke tu dong vima thuc te

CHỨC NĂNG

1. Nhận hàng : Kho tiếp nhận các loại nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm từ các nhà cung cấp hoặc xưởng sản xuất cho mục đích sản xuất hoặc gia công, lắp ráp.


2. Quản lí tồn kho : Có thể kiểm tra thông tin liên quan của kho bất cứ lúc nào, bao gồm thông tin hàng tồn kho, thông tin hoạt động và lưu lại lịch sử xuất nhập hàng hóa.


3. Xuất hàng : Kho xuất hàng cho xưởng cho các bộ phận liên quan nhằm mục đích sản xuất, gia công, lắp ráp,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu Thép nhập khẩu
Kích thước (tùy theo nhu cầu, có thể lên đến dài 100m, cao 20m) Dài/cao: 100*20m (Max)

Kích thước khay chứa hàng có nhiều loại:

610x430x100 mm

610x430x150 mm

610x430x190 mm

610x430x310 mm

610x430x390 mm

...

Tùy theo nhu cầu của khách hàng
Trọng lượng chứa của khay: tùy theo nhu cầu 50 Kg,... tùy theo nhu cầu của khách hàng
Số lượng khay Có thể lên đến hàng trăm nghìn khay
Nguồn điện sử dụng 220V/50Hz

* Dựa theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra các loại kệ kho khác nhau có những đặc điểm nổi trội và tính ứng dụng cao cũng như về cấu trúc và tính chất vận hành khác nhau để phục vụ tốt nhất cho yêu cầu vận chuyển hàng hóa của kho hàng.

NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH

Hệ thống nhà kho được quản lí bởi phần mềm Vima Warehouse. Robot có nhiệm vụ di chuyển các sản phẩm cần thiết đưa đến các trạm lấy hàng, người điều hành có thể ở lại tại chỗ để lấy hàng.


phan-mem-ke-tu-dong-vima Phần mềm quản lý kho Vima Warehouse