Chào mừng đến Vima La

Công ty TNHH CHẾ TẠO MÁY VIMA LA được thành lập vào năm 2006 tại Quận 7, tiền thân là một cơ sở sản xuất nhỏ với đội ngũ công nhân viên chỉ khoảng 10 người, chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng cơ khí , máy móc .

Chúng tôi đã không ngừng học hỏi, cải tiến, phát triển. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH CHẾ TẠO MÁY VIMA LA mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Xuất phát từ nhu cầu rất lớn của thị trường. Song song đấy là sự phát triển không ngừng của các công ty, xí nghiệp tại Việt Nam, nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng cao. Năm 2019, công ty chúng tôi đã đầu tư một xưởng sản xuất tại Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với khuôn viên 13000m2 nhằm phục vụ cho thị trường này. Đến nay, với đội ngũ công nhân viên khoảng 70 người.

Thế mạnh làm nên thương hiệu VIMA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Các sản phẩm chính của Vima LA:

Kho tự động

Máy sơn

Máy gấp và ép

Máy sấy và hấp

Máy kẻ chỉ

Máy khâu

Máy cắt

Băng tải

Kệ phơi

Máy đóng nút

Máy búa

Máy đánh bóng, máy mài

Yornew Mini CNC Machines

Nhà máy sản xuất Vima

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm tuyệt vời.

Vima machinery
Vima machinery
Vima machinery
Vima machinery